Tin tức
Tất niên 2018: Vươn tầm cao - Đạt thành tựu

Vào lúc 18h00 ngày 26/1/2019, không gian Continental Hotel trở nên nhộn nhịp hơn với sự kiện Tất niên của Công ty Cổ phần Trường Phát Investment. Sự kiện diễn ra trong không khí phấn khởi với những dấu son thành công của Hệ thống Trường Phát tại nhiều thị trường bất động sản khu vực phía Nam. 

 

Chương trình Tiệc Tất niên 2018 với chủ đề "Vươn tầm cao - Đạt thành tựu"

 

Chủ đề Tất niên của Trường Phát Investment năm 2019 chính là: "VƯƠN TẦM CAO – ĐẠT THÀNH TỰU" - Khẳng định những tham vọng, những mục tiêu lớn mà toàn thể Lãnh đạo và CBNV Trường Phát Investment đặt ra cho năm 2019.

 

Và năm 2018, chính là năm tiền đề cho những thành công mới khi Trường Phát Investment xác lập những thành công rực rỡ tại nhiều thị trường bất động sản thông qua các sản phẩm như: Seaway Long Hải (Bà Rịa – Vũng Tàu), Rich Central (Bà Rịa – Vũng Tàu), Khu đô thị Seaway Bình Châu (Bình Thuận) với tổng số lượng bán ra lên đến con số hàng nghìn sản phẩm.

 

Để có được những thành công đó, đội ngũ Trường Phát Investment đã có một năm làm việc đúng với tinh thần: Đam mê trong công việc; Trách nhiệm với khách hàng và Thích nghi với biến đổi của thị trường. Điều này thể hiện rõ nét qua sự phát triển số lượng và chất lượng đội ngũ tại 2 văn phòng lớn: TP. Hồ Chí Minh và TP. Biên Hoà.

 

Đây là dịp để Trường Phát Investment họp mặt cuối năm, tổng kết và nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2018

 

Những cá nhân xuất sắc đóng góp cho sự thành công của hệ thống đã được vinh danh khen thưởng tại sự kiện như: Giám đốc sàn TP.HCM - Ông. Đoàn Văn Sang; Giám đốc sàn TP.Biên Hoà – Ông. Hoàng Quốc Hưng; Giám đốc phát triển kinh doanh – Ông. Nguyễn Long Phú; Thư ký Ban Điều Hành – Bà. Nguyễn Thị Mỹ Hiền và các “chiến binh” kinh doanh xuất sắc nhất hệ thống như Chị. Nguyễn Bùi Mỹ Linh.

 

Ông Trần Văn Dũng - Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại sự kiện

 

Thay mặt cho Ban Điều Hành Trường Phát Investment, Ông Trần Văn Dũng - Tổng Giám đốc Công ty cũng đã có những phát biểu, chia sẻ tại sự kiện về những chế độ, phúc lợi và chương trình đào tạo hấp dẫn, thực tiễn cho đội ngũ Lãnh đạo và CBNV trong năm tới. Theo đó, hệ thống Trường Phát cũng sẽ tiếp tục đón chào thêm 2 thành viên công ty con mang tên GS Land và DG Land tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Bên cạnh đó, tiếp nối thành công, năm 2019, Trường Phát sẽ vững tiến với những “bước chân” đầy tham vọng nhằm tiếp tục giữ vững vị trí tại thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận thông qua các Khu đô thị: Seaway Bình Châu, SeaMall và Biệt thự kiểu Thái. Đồng thời, Trường Phát Investment còn tăng cường mở rộng thị trường sản phẩm đến nhiều tỉnh thành Trung Bộ và Tây Nam Bộ.

 

Cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng tại chương trình Tất niên 2018 với chủ đề "Vươn tầm cao - Đạt thành tựu":

 

Chương trình diễn ra với sự tham dự của hơn 100 đối tác khách mời, lãnh đạo - nhân viên hệ thống Trường Phát

 

Các Lãnh đạo - CBNV Công ty cùng nhau cụng ly chúc mừng, hân hoan với những thành quả đạt được trong năm 2018

 

Và là dịp để cùng nhau định hướng cho những bước tiến mới trong năm 2019

 

Trao thưởng giải "Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất - Best Seller 2018"

 

Trao giải "Nhân viên Khối văn phòng xuất sắc 2018"

 

Trao giải "Lãnh đạo khối văn phòng xuất sắc 2018"

 

Trao giải "Lãnh đạo cống hiến 2018"

 

Và một trong những Khu đô thị sẽ chính thức được giới thiệu đến Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng trong thời gian tới chính là SEAWAY BÌNH CHÂU (Giai đoạn 2) với mức giá hấp dẫn, phù hợp đầu tư chỉ 460 triệu/nền + chính sách quà tặng “khủng”.

Mọi chi tiết về thông tin và các sản phẩm từ Trường Phát Investment vui lòng liên hệ Hotline:

Phòng kinh doanh Trường Phát Investment - 0938 48 1414.