Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty

 

Thông điệp từ Tổng Giám đốc - Trường Phát Investment

 

Kính thưa Quý khách hàng,

 

Lời đầu tiên, xin thay mặt Trường Phát Investment, tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành sự quan tâm, tín nhiệm đối với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

 

Với mục tiêu trở thành đơn vị đầu tư phát triển bất động sản tiên phong và điển hình tại khu vực phía Nam, Trường Phát Investment luôn tâm niệm lấy uy tín thương hiệu, tạo dựng sự khác biệt và lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

 

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chuyên nghiệp hóa đội ngũ quản lý và chuyên viên tư vấn trên tiêu chí tất cả vì lợi ích của khách hàng, vì sự phát triển và ấm no của nhân viên.

 

Nỗ lực lớn mạnh và mở rộng quy mô kinh doanh thể hiện qua hàng loạt dự án căn hộ, đất nền đã và đang triển khai thành công tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước như: TP. HCM, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu với các sản phẩm có pháp lý an toàn và giá cả cạnh tranh như: Seaway Long Hải, Royal Paradise, Gem Riverside, Centum Wealth, Casa Garden,…

 

Chúng tôi luôn hiểu rằng, việc cung cấp các dịch vụ Bất động sản chuyên nghiệp và toàn diện có sức mạnh to lớn trong việc phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no cho nhân viên và quan trọng là giúp khách hàng tìm được nguồn lợi nhuận lớn khi đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn nỗ lực để hướng đến mục tiêu đó trong từng hành động, xứng đáng với những kỳ vọng của Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư.

 

Một lần nữa, xin được chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư trên con đường thành công và phát triển bền vững.

Trân trọng.

 

Tổng Giám đốc – Trường Phát Investment

Ông. Trần Văn Dũng

Bài Viết khác